Video giới thiệu Hệ thống điện trở nhiệt
Video giới thiệu Hệ thống điện trở nhiệt
Hệ thống điện trở nhiệt - Ondol – Cosmo Electric Underfloor Heating System Sản phẩm được phát triển trên “Sàn sưởi Ondol truyền thống của Hàn Quốc”, có thể làm ấm – nóng sàn một cách hiệu quả mà tiêu tốn điện năng rất ít. Hoàn toàn an toàn về sóng điện từ, không có nguy cơ cháy, nổ và vỡ do đóng băng, và cũng không có nguy cơ rò rỉ điện vì khả năng chống nước - chống bụi đạt chuẩn cao nhất là IP68. Vật liệu STS304 (thép không gỉ chống ăn mòn và không có từ tính) được sản xuất tại Hàn Quốc và là sản phẩm duy nhất trên thế giới có khả năng chống ăn mòn tốt và cáp nhiệt không bị đứt.
Video giao hàng bánh xe công nghiệp cho nhà máy Mercerdes Benz Việt Nam
Video giao hàng bánh xe công nghiệp cho nhà máy Mercerdes Benz Việt Nam
MTA Tech hân hạnh là nhà cung cấp tin cậy về sản phẩm bánh xe công nghiệp cho nhà máy Mercerdes Benz Việt Nam hơn nhiều năm qua.
Video Giới thiệu Quạt Công nghiệp Cánh lớn HVLS
Video Giới thiệu Quạt Công nghiệp Cánh lớn HVLS
Quạt HVLS – Giải pháp điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng. Khi được lắp đặt cho một không gian rộng lớn, quạt HVLS tối ưu đối lưu ba chiều mang lại không khí thoáng mát nhưng vẫn tiết kiệm điện năng so với phải cần nhiều quạt truyền thống nhưng chỉ làm mát cục bộ. Cân bằng nhiệt độ - độ ẩm, làm mát - sưởi ấm cho các mùa quanh năm. Quạt HVLS – do MTA Tech cung cấp là thế hệ quạt dùng động cơ PMSSM mới nhất, tiên tiến và yên tĩnh nhất trong phân khúc; đáp ứng hầu hết các không gian lớn nhỏ khác nhau.
Video tổng kết MTA Tech tại Hội chợ Vietnam ETE 2022
Video tổng kết MTA Tech tại Hội chợ Vietnam ETE 2022
Ngày 20-22/7/2022 vừa qua, MTA Tech đã tham gia Hội chợ triễn lãm Quốc tế Công nghệ&Thiết bị Điện VIETNAM ETE 2022; Triễn lãm Điện và Năng lượng thông minh 2022 ( KOSEF) tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM. Trong thời gian diễn ra Hội chợ, MTA Tech đã nhận nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng trong và ngoài nước về các sản phẩm như: Quạt HVLS, Bánh xe công nghiệp, Ống mềm Inox, Ống công nghiệp, Xe nâng Pallet, Băng tải,... 
Video tổng kết sự Kiện MTA Tech là Hội viên HAMEE
Video tổng kết sự Kiện MTA Tech là Hội viên HAMEE
Ngày 22/06/2022 vừa qua tại Hội nghị Tân Sơn Nhất (TP. HCM), MTA Tech đã tham dự Đại hội nhiệm kỳ IV (2022-2027) Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP. HCM (HAMEE). MTA Tech rất vinh hạnh là Hội viên chính thức của Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP. HCM (HAMEE). Ngoài việc kết nối giao thương giữa các thành viên trong Hội, MTA Tech hi vọng cùng với Quý Doanh nghiệp sẽ có cơ hội hợp tác, phát triển và kết nối thành công trong thời gian sắp tới.
0982347975