5 LỢI ÍCH CỦA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS – MTA TECH

5 LỢI ÍCH CỦA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS – MTA TECH

Ngày đăng: 28/12/2023 08:13 AM

  5 LỢI ÍCH CỦA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS – MTA TECH

  1. Tốt cho sức khỏe

  Gió quạt trần công nghiệp HVLS – MTA TECH tạo ra giống như gió tự nhiên, phân bổ toàn không gian, giúp lưu thông không khí tốt hơn nhiều so với các thiết bị làm mát khác.

  Gió từ quạt HVLS – MTA TECH không phả trực tiếp vào người nên sẽ không gây ra các bệnh như khô da, khô mắt, viêm họng,.. như điều hòa. Hơn thế, việc quạt trần HVLS được lắp ở trên cao, làn gió sẽ lan tỏa ra toàn bộ không gian, làm mát một cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà liên tục, tạo sự dễ chịu cho người lao động. Đây là điểm nổi bật của quạt HVLS so với các loại quạt cây công nghiệp hay quạt treo tường công nghiệp (những loại quạt chỉ tạo ra nguồn gió cục bộ, thổi thẳng trực tiếp vào người, làm tăng phần mệt mỏi, khó chịu).

  Lợi ích quạt trần công nghiệp HVLS (2)

  Quạt HVLS - MTA TECH - an toàn cho sức khỏe người dùng

  Quạt HVLS càng đặc biệt quan trọng đối với khu vực hay bị nồm ẩm, bằng việc cân bằng nhiệt độ - độ ẩm đồng đều trong toàn bộ không gian, ngăn cản sự hình thành của nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người.

  2. Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí điện năng

  Quạt trần công nghiệp HVLS – MTA TECH là loại quạt trần có khả năng làm mát một không gian rộng lớn nhưng công suất tiêu thụ điện năng rất thấp (chỉ bằng 10 – 15% của việc sử dụng hệ thống điều hòa và giảm được đến 90% so với việc sử dụng quạt cây công nghiệp).

  Một bài toán đơn giản được đưa ra như sau: Với độ phủ 2000m2 sẽ cần khoảng 65 cây quạt công nghiệp. Ta tính được số tiền phải chi trả hàng tháng là: 180W x 65 x 8 giờ x 30 ngày x 2,6 = 7,300,800 VNĐ/tháng (Đơn giá điện: 2,600 VNĐ/kW). Cũng với không gian 2000m2 đó, chúng ta chỉ cần sử dụng 1 chiếc quạt HVLS – MTA TECH và chi phí phải chi trả sẽ là: 1300W x 1 x 8 giờ x30 ngày x 2,6 = 811,200 VNĐ/tháng. Như vậy quạt HVLS – MTA TECH tiết kiệm được chi phí tiền điện đến 90%.

  Lợi ích quạt trần công nghiệp HVLS (3)

  Quạt HVLS - MTA TECH - tiết kiệm đến 90% tiền điện so với quạt cây công nghiệp thông thường

  Đây thực sự là một giải pháp đầu tư tối ưu cho các nhà máy, các khu vực kinh doanh có không gian rộng lớn để đạt được nhiều lợi ích như: giảm chi phí điện năng, chi phí đầu tư hạ tầng hệ thống điện và hiệu quả làm mát đồng đều…

  3. Tính an toàn cao

  Quạt HVLS – MTA TECH được sản xuất theo công nghệ của Nhật nên tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Quạt HVLS – MTA TECH có hệ thống khung treo cao cấp, 5 cánh quạt nhôm và trục được lắp bằng bulong cường độ cao, cùng với mâm giữ an toàn cho cánh quạt. Khớp nối cánh là những thanh cứng độ bền cao giữ cánh quạt và cánh truyền động chính. Ngoài ra quạt được cố định trên cao với 4 dây thép chống rung và dao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bên dưới.

  Bên cạnh đó, quạt HVLS – MTA TECH sử dụng động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu PMSSM với chuẩn IP64 (kháng bụi, kháng nước), cực kỳ yên tĩnh, cho phép quạt quay ổn định liên tục 24/24.

  Lợi ích quạt trần công nghiệp HVLS (4)

  Quạt HVLS - MTA TECH được sản xuất 100% theo công nghệ Nhật Bản

  4. Độ bền lâu dài

  Với động cơ không hộp số PMSSM, kháng bụi kháng nước, không cần bảo trì, bảo dưỡng, quạt HVLS – MTA TECH có tuổi thọ lên đến 15 năm. Như vậy sử dụng quạt HVLS có thể giảm chi phí bảo dưỡng bảo trì, giảm chi phí thay mới (một hệ thống quạt cấp, quạt hút sẽ cần phải bảo trì định kỳ theo tháng/năm, tiêu tốn rất nhiều chi phí).

  5. Tính thẩm mỹ cao

  Quạt HVLS – MTA TECH được thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho các không gian như showroom, nhà hàng, trung tâm thương mại,…

  Lợi ích quạt trần công nghiệp HVLS (5)

  Quạt HVLS - MTA TECH với thiết kế đẹp mắt, là điểm nhấn cho không gian sử dụng

  ----------------------------------------------------------------

  Hãy liên hệ với MTA TECH để được tư vấn loại quạt phù hợp cho không gian của bạn

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 098 234 7975 | www.mtatech.com | sales@mtatech.com

  VP Hồ Chí Minh: 19 đường 12 - Cityland Park Hills, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  VP Hà Nội: Lâm Viên Complex, 107 Nguyễn Phong Sắc, P.  Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội