CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN QUẠT CÔNG NGHIỆP CÁNH LỚN HVLS PHÙ HỢP

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN QUẠT CÔNG NGHIỆP CÁNH LỚN HVLS PHÙ HỢP

Ngày đăng: 28/12/2023 08:09 AM

  CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN QUẠT CÔNG NGHIỆP CÁNH LỚN HVLS PHÙ HỢP

  Bạn đang có ý định sử dụng quạt HVLS cho nhà máy, nhà kho, hội trường, những nơi có không gian rộng? Bạn chưa có kinh nghiệm hay chưa biết các tiêu chí khi lựa chọn quạt công nghiệp cánh lớn HVLS? Hãy cùng MTA TECH tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn quạt HVLS qua bài viết này nhé.

  1. Kích thước của không gian: Để lựa chọn được quạt HVLS phù hợp, cần tính toán kích thước của không gian cần làm mát. Một quạt HVLS – MTA TECH có thể làm mát cho diện tích lên đến 2000m2, vì vậy bạn cần chọn quạt phù hợp với diện tích không gian cần làm mát.

  2. Chiều cao của không gian: Chiều cao của không gian cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn quạt HVLS. Chiều cao trần tối thiểu 4m.

  3. Thương hiệu và chất lượng: Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng, bạn cần chọn quạt HVLS của các thương hiệu uy tín và chất lượng như MTA TECHNhững dự án lớn MTA TECH đã sử dụng Quạt HVLS do MTA TECH cung cấp như: Nhà máy sản xuất vòi rửa TOTO (Vĩnh Phúc), Nhà máy sản xuất THIBIDI (Long Đức, Đồng Nai), và các dự án trọng điểm rộng khắp cả nước…

  4. Chi phí đầu tư: Cuối cùng, bạn cần cân nhắc chi phí đầu tư để lựa chọn loại quạt HVLS phù hợp với ngân sách của mình. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng sự đầu tư vào quạt HVLS là một giải pháp lâu dài, tiết kiệm chi phí điện năng, bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người xung quanh.

  Với 7 giá trị cốt lõi: “Tư vấn – Hỗ trợ - Đáp ứng – Nhanh chóng – Tiêu chuẩn – An toàn – Hợp lý”, MTA TECH luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm Quạt HVLS chất lượng, giá thành hợp lý cùng các chính sách hậu mãi tuyệt vời. Đặc biệt, MTA TECH cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng rất tốt như bảo hành, tư vấn sử dụng và lắp đặt quạt HVLS để đảm bảo cho quý khách hàng sử dụng hết công năng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

  Hãy liên hệ với MTA TECH để được tư vấn loại quạt phù hợp cho không gian của bạn

  -------------------------------------------

  MTA TECH CO.,LTD

  NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP TIN CẬY

  VP Hồ Chí Minh: Số 19 đường 12 - Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  VP Hà Nội: Lâm Viên Complex, 107 Nguyễn Phong Sắc, P.  Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 098 234 7975 | www.mtatech.com |  sales@mtatech.com