NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS

Ngày đăng: 28/12/2023 08:14 AM

  NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS

  Quạt HVLS ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi khắp các châu lục bởi các tính năng vượt trội và hiệu quả rõ ràng. Dòng quạt trần sải cánh lớn ban đầu được thiết kế để sử dụng chủ yếu trong các trang trại bò sữa. Tuy nhiên vì hiệu quả nó mang lại rất lớn nên ngày nay nó được sử dụng nhiều hơn trong các công trình công nghiệp như nhà máy, nhà kho, hội trường, trung tâm logistic, cho đến các công trình dân dụng như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị.

  Những điều chưa biết về quạt HVLS (1)

  Quạt HVLS - MTA Tech - Giải pháp "giải nhiệt" mùa hè

  Lợi ích rõ ràng chúng ta có thể cảm nhận được tức thì đó là hiệu quả làm mát, dù chạy rất chậm nhưng tải lượng gió của quạt lại rất lớn đủ để làm mát diện tích cả trăm đến cả ngàn mét vuông. Quạt HVLS còn mang lại một hiệu ứng rất lớn đối với môi trường ẩm ướt và kín gió thì việc tăng tốc độ lưu chuyển không khí, quá trình bốc hơi sẽ được thúc đẩy nhanh hơn, môi trường sẽ khô ráo và tránh được nấm mốc gây hại cho sức khoẻ. Đây là hiệu quả vượt trội của quạt HVLS mà các hệ thống khác khó đáp ứng hoặc đáp ứng được cũng kéo theo chi phí đầu tư và vận hành không nhỏ.

  Những điều cần biết về quạt trần công nghiệp HVLS (2)

  Quạt HVLS - MTA Tech - lắp đặt tại nhà máy van vòi TOTO Vĩnh Phúc

  Lắp đặt một hệ thống thông gió bằng quạt HVLS cũng sẽ mang lại hiệu quả về mặt kinh tế là không nhỏ, hệ thống tiêu thụ điện năng thấp, độ phủ rộng, lắp đặt cũng cực kỳ gọn nhẹ, tránh phải đi các hệ thống ống gió phức tạp, tốn kém, chiếm diện tích không gian sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư, chưa kể đến việc bảo trì hệ thống của ống gió cũng rất tốn kém trong khi hệ quạt HVLS không phải thực hiện các công việc bảo trì này.

  Những điều cần biết về quạt trần công nghiệp HVLS (3)

  Quạt HVLS - MTA Tech - lắp đặt tại nhà máy biến áp THIBIDI

  Quạt HVLS kết hợp với hệ thống HVAC, Chillers, Water or Evaporative Cooling đều mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. Nhờ việc tăng đối lưu và khuếch tán không khí tốt hơn, các dòng khí lạnh được dễ dàng đưa đi khắp các ngõ ngách mà đối với một hệ thống riêng lẻ như HVAC, Chillers, Evaporative Cooling không thể thực hiện được nếu không có hệ thống ống dẫn khí toả đi.

  TẠO RA SỰ LƯU THÔNG KHÔNG KHÍ BẰNG CÁCH ĐỐI LƯU 3 CHIỀU

  Những điều chưa biết về quạt trần công nghiệp HVLS (4)

  Quạt HVLS - MTA Tech - tạo luồng gió nhẹ tự nhiên bằng cách đối lưu 3 chiều

  --------------------------

  Hãy liên hệ với MTA TECH để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất

  Hotline/Zalo: 0982 347 975

  Mail: sales@mtatech.com