Quạt Trần Công Nghiệp

Quạt Trần Công Nghiệp

Ngày đăng: 07/03/2024 12:53 AM

  Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Mtatech.com của công ty chúng tôi, dưới đây là những thông tin mà Mtatech đem lại cho quý khách hàng hiểu thêm về Quạt Trần Công Nghiệp cũng những những lợi ít và ưu điểm mà Quạt Trần Công Nghiệp đem lại, hãy cùng Mtatech tìm hiểu những thông tin sau nhé. 

  Quạt trần công nghiệp là gì?

  Quạt trần công nghiệp – High Volume Low Speed fan – Quạt lưu lượng lớn, tốc độ chậm là loại quạt trần công nghiệp cỡ lớn, được phát minh dựa theo nguyên tắc khí động học. Quạt có nhiều tính năng nổi trội và đang được sử dụng phổ biến ở các nước trên thế giới. Quạt trần công nghiệp phù hợp sử dụng ở các trang trại chăn nuôi, nhà máy may mặc, giầy da, nhà máy sản xuất ô tô, linh kiện điện tử, nhà hàng, hội trường lớn, sân vận động, nhà ga, sân bay, trường học, khu vui chơi tập trung đông người,…

  Quạt Trần Công Nghiệp tạo tác động ngay lập tức đến doanh nghiệp của bạn bằng khả năng làm mát tiết kiệm năng lượng từ các quạt trên cao tốc độ thấp, lưu lượng lớn (HVLS). Những chiếc quạt mạnh mẽ này được thiết kế để biến điều kiện khắc nghiệt thành môi trường dễ chịu, tăng năng suất và khả năng giữ chân nhân viên. Làm mát đội của bạn trong suốt mùa hè và luân chuyển không khí ấm trở lại tầng trệt trong suốt mùa đông với sự bảo vệ thoải mái quanh năm.

   

  Lợi ích khi sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS

  Quạt trần công nghiệp - quạt trần cánh dài hvls hiện nay không chỉ để sử dụng để làm mát mà còn là một điểm nhấn trang trí rất đẹp cho không gian rộng. Dòng quạt này hiện nay đang có mặt ở Mtatech hãy xem những lợi ít sau mà Quạt Trần Công Nghiệp đem lại: 

  Quạt trần công nghiệp HVLS tốt cho sức khỏe: Gió quạt trần công nghiệp HVLS rất giống với gió tự nhiên, gió được phân bổ ra toàn không gian giúp lưu thông không khí rất tốt cho sức khỏe. Do vậy gió quạt trần có nhiều ưu điểm hơn các thiết bị làm mát khác như: 
  So với hệ thống điều hòa: Quạt trần công nghiệp HVLS lưu thông không khí tốt hơn so với điều hòa. Nếu điều hòa tạo cảm giác khô da, khó chịu cho đường hô hấp thì quạt trần sải cánh dài không tạo ra cảm giác đó. 
  - So với quạt cây công nghiệp, quạt công nghiệp treo tường: các loại quạt này đặc điểm là nguồn gió cục bộ nóng đâu quạt đó, gió chỉ hướng về 1 phía. Do vậy nó không phù hợp với không gian rộng lớn. Gió này thường thổi thẳng vào người tạo cảm giác mệt mỏi cho con người. 
  Quạt trần sải cánh dài được lắp đặt ở trên cao giúp gió lan tỏa ra toàn bộ không gian giúp làm mát một cách tự nhiên.

  Sử dụng quạt trần sải cánh dài để tiết kiệm chi phí điện năng: Quạt trần công nghiệp HVLS có thể làm mát một không gian rộng lớn với công suất rất nhỏ. Đây là một giải pháp đầu tư thông minh cho các nhà máy để đạt được nhiều lợi ích như giảm chi phí điện năng, giảm chi phí đầu tư hạ tầng hệ thống điện nhà máy, hiệu quả làm mát đồng đều…Quạt HVLS của MTA TECH được thiết kế để vận hành hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. So với các loại quạt thông thường, quạt HVLS tiết kiệm đáng kể năng lượng, giảm thiểu chi phí điện đến 90%. Với một cây quạt HVLS bằng 65 cây Quạt công nghiệp truyền thống.

  Diện tích làm mát rộng: Với sải cánh rộng từ 3m đến 7m phù hợp với mọi không gian rộng lớn từ 200 - 1400m2. Cần dựa vào diện tích sử dụng để chọn kích thước quạt sao cho phù hợp. Thay vì dùng nhiều quạt làm mát thông thường giờ đây chỉ cần một chiếc quạt trần sải cánh dài là đủ. 

  Độ bền lâu dài: Quạt trần công nghiệp HVLS có độ bền lâu dài bởi tốc độ quay thấp và các thiết bị có tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao cho phép quạt hoạt động 24/24h. Thiết bị điều có thể điều khiển và giám sát nhiều thông số cho phép quạt trần công nghiệp làm việc an toàn hiệu quả.

  Đảm bảo về mặt thẩm mỹ: Quạt trần công nghiệp Mtatech có thiết kế đẹp mắt, màu sắc thân thiện. Điều đó sẽ đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho mọi khu vực lắp đặt và vẫn tạo ra được luồng khí mát cho không gian nhà bạn. 

  Quạt trần công nghiệp được treo trên cao ở vị trí không tốn diện tích làm việc hoặc lưu trữ hàng hóa. Từ đó giúp tiết kiệm không gian và cải thiện bầu không khí trong nhà xưởng hiệu quả.

  Lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS không yêu cầu nhiều dây điện, tủ kệ, quạt trần và còn mang đến cho không gian nhà xưởng tính thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp. Đồng thời dễ dàng quản lý khi sử dụng vì số lượng quạt trần HVLS ít hơn rất nhiều so với việc sử dụng các dòng làm mát thông thường.

   

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: icon-dong-hungole-blog (519)  icon-dong-hungole-blog (519)  icon-dong-hungole-blog (519)  

  Công Ty TNHH Kỹ thuật và Thiết bị Công nghiệp MTA

   Hotline: 0982 347 975

   Email: sales@mtatech.com

   Website: www.mtatech.com

  Địa Chỉ: 19 đường 12 - Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, P. 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM

   VP Hà Nội: Lâm Viên Complex, 107 Nguyễn Phong Sắc, P.  Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội