ỨNG DỤNG QUẠT HVLS – MTA TECH TRONG THỰC TIỄN

ỨNG DỤNG QUẠT HVLS – MTA TECH TRONG THỰC TIỄN

Ngày đăng: 28/12/2023 08:11 AM

  ỨNG DỤNG QUẠT HVLS – MTA TECH TRONG THỰC TIỄN

  Quạt HVLS – MTA TECH là một loại quạt trần có kích thước lớn, với đường kính cánh quạt từ 2,5m đến 7,2m, được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản – là giải pháp điều hòa không khí cho các không gian rộng lớn. Dưới đây là một số ứng dụng của quạt HVLS – MTA TECH tại các nơi có không gian rộng:

  ứng dụng quạt trần công nghiệp cánh lớn HVLS - mta tech

  Quạt HVLS - MTA TECH được ứng dụng tại nhiều không gian rộng

  1. Nhà máy, nhà xưởng:

  Quạt HVLS – MTA TECH được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, nhà xưởng để giải quyết các vấn đề liên quan đến sự thông gió và nhiệt độ trong nhà xưởng, tạo một môi trường làm việc thoáng mát và giảm nhiệt độ trong những ngày nóng. Nó có thể giảm đến 8~9 độ C nhiệt độ bên trong nhà xưởng, giúp giảm mệt mỏi cho nhân viên và tăng năng suất lao động. Ngoài ra, quạt HVLS còn giúp giảm chi phí điều hòa không khí, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm các chi phí phát sinh như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa,…

  quạt hvls mta tech - quạt công nghiệp cánh lớn - ứng dụng

  Quạt HVLS - MTA TECH được lắp đặt và sử dụng trong nhà xưởng

  2. Trung tâm vận chuyển, kho bãi:

  Quạt HVLS được sử dụng để giúp giảm độ ẩm và khử mùi trong các kho bãi, trung tâm vận chuyển, ngăn chặn được sự hình thành của nấm mốc do ẩm ướt, tạo không gian khô ráo, thoáng mát, bảo vệ hàng hóa, bảo vệ sức khỏe con người.

  3. Hội trường, nhà thi đấu: Quạt HVLS có thể được sử dụng để tạo ra luồng gió mát trong không gian rộng như hội trường, nhà thi đấu. Điều này giúp tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ cho khán giả trong suốt thời gian sử dụng.

  4. Siêu thị, trung tâm thương mại: Quạt HVLS có thể giúp cải thiện không khí và tạo một môi trường mát mẻ, thoải mái cho khách hàng khi đi mua sắm.

  5. Khu trung tâm thể dục, phòng gym: Quạt HVLS được sử dụng để giúp tạo một môi trường mát mẻ cho người luyện tập, tăng hiệu quả tập luyện và giảm độ ồn trong khu vực tập luyện.

  6. Các trang trại chăn nuôi: quạt HVLS được sử dụng trong trang trại bò sữa để giảm bớt độ ẩm, giảm nguy cơ nhiễm trùng và tăng khả năng sản xuất sữa ở bò sữa.

  Ngoài các khu vực trên, quạt HVLS cũng được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, trường học,…

  Quạt HVLS – MTA TECH là một giải pháp hiệu quả cho các nơi có không gian rộng, giúp tạo môi trường làm việc và sinh hoạt thoải mái, tăng cường hiệu quả làm việc, giảm chi phí vận hành và tạo môi trường sống lành mạnh, an toàn.

  quạt công nghiệp cánh lớn, quạt hvls

  ----------------------------------------------------------------------

  Hãy liên hệ với MTA TECH để được tư vấn loại quạt phù hợp cho không gian của bạn

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 098 234 7975 | www.mtatech.com | sales@mtatech.com

  VP Hồ Chí Minh: 19 đường 12 - Cityland Park Hills, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  VP Hà Nội: Lâm Viên Complex, 107 Nguyễn Phong Sắc, P.  Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội