XE NÂNG TAY THỦY LỰC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

XE NÂNG TAY THỦY LỰC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày đăng: 28/12/2023 08:05 AM

  XE NÂNG TAY THỦY LỰC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Xe nâng tay thủy lực là một công cụ quan trọng và đa dụng trong ngành công nghiệp hiện nay. Với cơ chế hoạt động đơn giản, xe nâng tay thủy lực được trang bị hệ thống thủy lực để giúp tăng cường sức nâng và giảm thiểu sức lực cần thiết khi nâng hạ hàng hóa, vì vậy, nó đã trở thành một công cụ hữu ích giúp các nhận viên thực hiện vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

  Xe nâng tay thủy lực thường được chia thành hai loại: loại có bánh xe đơn và loại có bánh xe đôi, với nhiều tải trọng khác nhau. Loại xe nâng tay có bánh xe đơn thường được sử dụng để nâng và di chuyển hàng hóa nhẹ, trong khi loại có bánh xe đôi được sử dụng để nâng và di chuyển hàng hóa nặng hơn. Tùy vào nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn mức tải trọng xe phù hợp.

  Xe nâng tay thủy lực với góc xoay 208 độ. Sẽ giúp bạn chuyển hướng dễ dàng trong không gian hẹp. Với bánh tài vành đúc hộp kim nhôm và polyurethane cao cấp. Hệ thống thủy lực gọn nhẹ, bền bỉ, chịu trọng tải lớn. Với khung thép chịu lực cao, được thiết kế tối ưu các thông số. Luôn đảm bảo độ cứng vững, êm ái linh hoạt trong di chuyển có tải lẫn không tải.

  Một số tính năng của xe nâng tay bao gồm khả năng nâng và hạ hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả, thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, và khả năng hoạt động trên các bề mặt khác nhau.

  Không những đơn giản trong việc sử dụng, xe nâng tay thủy lực còn tiết kiệm được chi phí và không gây ồn ào hay ô nhiễm môi trường như các loại xe nâng khác. Vì vậy, nó là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất hay kho bãi tập kết hàng hóa muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

  Trong thị trường xe nâng đa dạng ngày nay, xe nâng tay thủy lực là một lựa chọn đáng tin cậy và đáng giá trong việc nâng hạ hàng hóa. Với sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả, xe nâng tay thủy lực sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành mọi công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Xe nâng tay thủy lực do MTA TECH cung cấpChất lượng Châu Âu – CE: được kiểm soát đồng bộ trên dây chuyền sản xuất và lắp ráp của Mobile Canada.

  Hãy liên hệ với MTA TECH để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn.

  -------------------------------------------------------------

  MTA TECH CO.,LTD – Nhà cung cấp giải pháp công nghiệp tin cậy

  VP HCM: Số 19 đường 12 - Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  VP HN: Lâm Viên Complex, 107 Nguyễn Phong Sắc, P.  Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 098 234 7975 | www.mtatech.com |  sales@mtatech.com

  https://mtatech.com/xe-nang-pallet.html