XU HƯỚNG SỬ DỤNG QUẠT CÔNG NGHIỆP CÁNH LỚN HVLS HIỆN NAY

XU HƯỚNG SỬ DỤNG QUẠT CÔNG NGHIỆP CÁNH LỚN HVLS HIỆN NAY

Ngày đăng: 28/12/2023 08:10 AM

  XU HƯỚNG SỬ DỤNG QUẠT CÔNG NGHIỆP CÁNH LỚN HVLS HIỆN NAY

  Ngày nay, việc sử dụng quạt công nghiệp cánh lớn HVLS thay thế cho quạt công nghiệp truyền thống tại các nhà máy, nhà xưởng, nơi có không gian rộng đang ngày càng trở nên phổ biến. Lý do chính là do quạt HVLS có nhiều ưu điểm hơn so với Quạt công nghiệp truyền thống.

  Quạt HVLS được thiết kế đặc biệt cho các không gian có diện tích lớn như nhà máy, nhà xưởng, hội trường... Với kích thước lớn và cánh quạt chuyên dụng, Quạt HVLS có khả năng tạo ra một luồng không khí lớn và lan tỏa đều trong không gian rộng, từng góc khuất giúp làm mát toàn bộ không gian một cách hiệu quả.

  Những ưu điểm vượt trội so với quạt công nghiệp truyền thống, bao gồm:

  1. Hiệu suất hoạt động cao hơn: Quạt HVLS có khả năng di chuyển một lượng lớn không khí với tốc độ chậm, tiết kiệm điện năng hơn so với quạt công nghiệp truyền thống. Điều này giúp giảm đáng kể chi phí điện năng và tiết kiệm chi phí vận hành.

  2. Tính tiện ích và đa dụng: Quạt HVLS có thể tạo ra một dòng không khí lớn và có thể lan tỏa đều trong không gian rộng trong khi quạt công nghiệp truyền thống chỉ có thể làm mát cục bộ. Với khả năng làm mát toàn diện, quạt HVLS giúp tạo một môi trường làm việc mát mẻ và thoải mái cho nhân viên trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, quạt HVLS còn có khả năng hỗ trợ hệ thống sưởi và thông gió trong nhà xưởng hoặc nhà kho, làm nổi bật lên đặc tính “mát hè - ấm đông”.

  3. Thiết kế thông minh: 5 cánh hộp kim nhôm cao cấp và được thiết kế khí động học nhờ đó tạo ra lưu lượng không khí lớn. Động cơ không hộp số PMSSM Không cần bảo trì, không tiếng ồn,kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Tủ điều khiển kiểm soát toàn bộ hoạt động thông qua bộ biến tần. Quạt HVLS được thiết kế đơn giản và thông minh, giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Quạt HVLS cũng có khả năng điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt độ và độ ẩm trong không khí.

  4. Không cần bảo trì-bảo dưỡng: Và hơn hết, quạt HVLS – MTA TECH không cần bảo trì bảo dưỡng mà tuổi thọ vẫn kéo dài đến 15 năm.

  5. Giảm tiếng ồn: Quạt HVLS hoạt động êm ái và tạo ra một mức độ tiếng ồn thấp hơn rất nhiều so với quạt công nghiệp truyền thống. Độ ồn do quạt HVLS tạo ra dưới ≤39dB “như tiếng thì thầm”, gần như không phát ra tiếng. Điều này giúp giảm đáng kể tiếng ồn và tạo ra một môi trường làm việc yên tĩnh, thoải mái hơn cho nhân viên.

  Tuy vẫn còn nhiều tranh luận, so sánh giữa việc sử dụng quạt HVLS hay quạt truyền thống do quạt truyền thống có mức đầu tư ban đầu thấp hơn nhưng với những ưu điểm và tiện ích vượt trội, những chiến thuật đi đường dài hiệu quả, chúng tôi tin rằng quạt HVLS sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  ----------------------------------------------------------------------

  Hãy liên hệ với MTA TECH để được tư vấn loại quạt phù hợp cho không gian của bạn

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 098 234 7975 | www.mtatech.com | sales@mtatech.com

  VP Hồ Chí Minh: 19 đường 12 - Cityland Park Hills, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  VP Hà Nội: Lâm Viên Complex, 107 Nguyễn Phong Sắc, P.  Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội