MTA TECH GIẢM GIÁ 10% SẢN PHẨM QUẠT CÔNG NGHIỆP CÁNH LỚN HVLS TẠI CHƯƠNG TRÌNH “TÂN NIÊN VÀ NGÀY HỘI KINH DOANH KẾT NỐI SACA”

MTA TECH GIẢM GIÁ 10% SẢN PHẨM QUẠT CÔNG NGHIỆP CÁNH LỚN HVLS TẠI CHƯƠNG TRÌNH “TÂN NIÊN VÀ NGÀY HỘI KINH DOANH KẾT NỐI SACA”

Ngày đăng: 26/12/2023 11:05 AM

  MTA TECH GIẢM GIÁ 10% SẢN PHẨM QUẠT CÔNG NGHIỆP CÁNH LỚN HVLS TẠI CHƯƠNG TRÌNH “TÂN NIÊN VÀ NGÀY HỘI KINH DOANH KẾT NỐI SACA”

  Ngày 24/03/2023 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Center (TP. HCM), Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM (SACA) đã tổ chức chương trình "Tân niên và ngày hội kinh doanh kết nối SACA". Đây là sự kiện gặp gỡ đầu năm của Lãnh đạo Hiệp hội với Hội viên, đồng thời báo cáo triển khai các kế hoạch hoạt động của Hiệp hội năm 2023. Sự kiện thu hút hơn 300 Hội viên và khách mời đăng ký tham dự.

  MTA-TECH-trung-bay-quat-HVLS-va-cac-san-pham-cong-nghiep

  Tại sự kiện này, MTA TECH đã tham gia trưng bày sản phẩm quạt công nghiệp cánh lớn HVLS - giải pháp giải nhiệt cho các không gian rộng lớn như: nhà xưởng, nhà máy, hội trường,…cùng các sản phẩm, thiết bị công nghiệp, sản phẩm cơ khí như: Bánh xe công nghiệp, Ống công nghiệp, xe đẩy tay, băng tải, thang nâng hàng và các sản phẩm kỹ thuật khác.

  Khach-hang-quan-tam-san-pham-quat-cong-nghiep-canh-lon-HVLS-MTA-TECH

  Với mục đích mang đến một luồng gió mới những giải pháp công nghiệp hữu hiệu cho các doanh nghiệp và đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhiều đối tác tin cậy, MTA TECH đã nhận được nhiều sự quan tâm của quan khách. Khách hàng tham gia đã có cơ hội được tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm của MTA TECH, cũng như được tư vấn về giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

  Khach-hang-xem-video-gioi-thieu-quat-hvls-MTA-TECH

  Nhân dịp sự kiện này, MTA TECH đã có chương trình tri ân Quý khách hàng - Đối tác, khuyến mãi giảm 10% cho khách hàng đặt mua sản phẩm Quạt công nghiệp cánh lớn HVLS đồng thời miễn phí lắp đặt và tặng đồng hồ thiết kế 3D bản đồ Việt Nam. Mang lại nhiều sự quan tâm và hào hứng với quan khách.

  Quat-HVLS-MTA-TECH-giam-gia-10%-trong-su-kien

  Thông qua các sự kiện trong và ngoài nước, MTA TECH hi vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và giới thiệu sản phẩm đến với Quý khách hàng, đối tác trong tương lai.

  Một số hình ảnh tại sự kiện:

  MTA-TECH-chup-cung-cac-hoi-vien-khac

  Khach-hang-quan-tam-san-pham-MTA-TECH

  Khach-hang-quan-tam-san-pham-MTA-TECH (1)

  Khach-hang-quan-tam-san-pham-MTA-TECH (2)

  Khach-hang-quan-tam-san-pham-MTA-TECH (3)

  MTA-tu-van-cho-khach-hang-quan-tam-den-quat-hvls

  Khach-hang-quan-tam-san-pham-MTA-TECH (4)

  Hãy liên hệ với MTA TECH để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất

  -------------------------------------------------------------

  MTA TECH CO.,LTD - NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP TIN CẬY

  VP HCM: Số 19 đường 12 - Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  VP HN: Lâm Viên Complex, 107 Nguyễn Phong Sắc, P.  Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 098 234 7975 | www.mtatech.com |  sales@mtatech.com