MTA TECH THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU CAMPUCHIA 2022

MTA TECH THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU CAMPUCHIA 2022

Ngày đăng: 26/12/2023 01:14 PM

    TRIỂN LÃM HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU CAMPUCHIA - CIEG là triển lãm thương mại quốc tế duy nhất của chính phủ do Bộ Thương mại tổ chức tại Campuchia từ năm 2005 đến nay. Triển lãm CIEG được ấn định lịch tổ chức từ ngày 15-18 tháng 12 hàng năm tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Koh Pich, Phnom Penh, Campuchia.

    Tiếp nối thành công qua các kỳ Hội chợ tại Việt Nam. Từ ngày 15-18/2022 MTA TECH đã  tiếp tục tham gia Hội chợ  triển lãm hàng hóa xuất nhập khẩu Campuchia 2022 tại Phnom Penh, Campuchia để mang đến các sản phẩm công nghiệp phụ trợ như: Quạt công nghiệp cánh lớn HVLS, Bánh xe Công nghiệp, Ống mềm inox, Ống công nghiệp, Xe nâng Pallet, Băng tải, ... đến với Quý khách hàng tại thị trường Campuchia.

    MTA TECH (Gian hàng G12) kính mời các Quý Khách Hàng, Đối Tác quan tâm đến sự kiện đến tham quan nhằm tiếp cận những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất. MTA TECH rất mong có được sự quan tâm cũng như tạo mối giao thương gắn kết với Quý Khách tại thị trường Campuchia.

    Mục đích chính của Bộ Thương mại là tạo ra và tăng cường tích cực các hoạt động kinh tế ở Campuchia nhằm tạo việc làm phát triển bền vững, quảng bá sản phẩm địa phương và tham gia hội nhập thương mại khu vực và toàn cầu. Sự kiện này sẽ tạo thêm cơ hội cho các nhà sản xuất Campuchia làm việc chăm chỉ để nâng cấp và hiện đại hóa cơ sở sản xuất, phát triển sản phẩm và dịch vụ của họ để đáp ứng nhu cầu thị trường và đóng vai trò như một diễn đàn thương mại để tất cả các bên liên quan gặp gỡ và thảo luận về nỗ lực kinh doanh của họ tại địa phương và quốc tế.