MTA TECH THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO VIỆT NAM (VIMEXPO 2022)

MTA TECH THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO VIỆT NAM (VIMEXPO 2022)

Ngày đăng: 26/12/2023 01:18 PM

  Sáng 16/11/2022 tại Hà Nội, VIMEXPO 2022 – triển lãm quốc tế lần thứ ba về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam đã chính thức khai mạc. Chủ đề của triển lãm năm nay là “Kết nối để phát triển”. Triển lãm thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nhiều doanh nghiệp mang đến triển lãm các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh của ngành công nghiệp hỗ trợ như sản xuất, lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo, điện tử, công nghiệp công nghệ cao…

  Tại Triễn lãm VIMEXPO 2022, MTA TECH rất vinh dự được tiếp đón và mang đến cho Quý vị nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm phụ trợ Công nghiệp như: Quạt công nghiệp cánh lớn HVLS, Bánh xe Công nghiệp, Ống mềm inox, Ống công nghiệp, Xe nâng Pallet, Băng tải, ... Đặc biệt, tại Hội chợ lần này, MTA TECH chính thức ra mắt sản phẩm mới Hệ thống điện trở nhiệt, đây là sản phẩm có thể làm ấm - nóng sàn một cách hiệu quả mà tiêu tốn điện năng rất ít, đến từ Hàn Quốc, được MTA TECH phân phối độc quyền tại Việt Nam.

  VIMEXPO 2022 được coi là triển lãm hàng đầu về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo. Đây là nơi trưng bày những thành quả quan trọng nhất của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp toàn cầu đang đầu tư tại Việt Nam. Sự kiện cho thấy ngành công nghiệp này tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh.

  Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam sẽ kéo dài đến hết ngày 18/11/2022.

  Trong các ngày diễn ra triển lãm, ngoài các hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của các doanh nghiệp, địa phương trên cả nước, VIMEXPO 2022 còn tổ chức một chuỗi các hoạt động phối hợp như hội thảo chuyên ngành, chương trình kết nối giao thương và trình diễn giới thiệu sản phẩm…

  Taị Hội chợ VIMEXPO 2022, MTA TECH cũng nhân cơ hội tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng, nhà mua hàng mới, được gặp gỡ, tiếp xúc và kết nối giao thương với các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối, qua đó tăng khả năng tiếp cận trao đổi với các đối tác, tìm kiếm các nhà cung ứng nội địa, tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cung ứng, tạo điều kiện đầu tư mở rộng sản xuất, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.