THƯ CÁM ƠN TỪ MTA TECH CO.,LTD

THƯ CÁM ƠN TỪ MTA TECH CO.,LTD

Ngày đăng: 26/12/2023 01:16 PM

    Lời đầu tiên, MTA TECH xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại các Hội chợ triển lãm OIL&GAS 2022 (Vũng Tàu), VINAMAC EXPO 2022 (TP. HCM), VIMEXPO 2022 (Hà Nội) diễn ra từ tháng 10 đến tháng 11/2022 vừa qua.

    Trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm, MTA TECH rất vinh dự được tiếp đón và mang đến cho Quý vị nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm phụ trợ Công nghiệp như: Quạt công nghiệp cánh lớn HVLS, Bánh xe Công nghiệp, Ống mềm inox, Ống công nghiệp, Xe nâng Pallet, Băng tải, ... Đặc biệt, tại Hội chợ lần này, MTA TECH chính thức ra mắt sản phẩm mới Hệ thống điện trở nhiệt, đây là sản phẩm có thể làm ấm - nóng sàn một cách hiệu quả mà tiêu tốn điện năng rất ít, đến từ Hàn Quốc, được MTA TECH phân phối độc quyền tại Việt Nam.

    Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng, Quý đối tác đã giúp cho các kỳ Triển lãm của MTA TECH đạt được những thành công rực rỡ. MTA TECH rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác phát triển của Quý vị tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế trong thời gian tới. Kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

    Trân trọng!

    MTA TECH Co.,Ltd